Nhà thầu số 1 Việt Nam Contecons ưu tiên sử dụng sàn gỗ Tecwood trong các dự án

Sàn ngoài trời TecWood hiện đang là xu hướng sử dụng cho các công trình, dự án. Với khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ ngoài trời TecWood sử dụng lót sàn cho hồ bơi, không những bền đẹp mà còn chống trơn trợt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Rất nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam như Contecons, Hòa Bình Corp, Delta, Hưng Thịnh…. đều rất an tâm khi lựa chọn sàn gỗ nhựa từ thương hiệu Tecwood cho các dự án của họ.

gian hoa go nhua 2

Sàn gỗ TecWood ra đời là sự thay thế tuyệt hảo cho gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ, sản xuất sàn gỗ lót theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Do đó không chứa các chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu của bạn, thân thiện môi trường.
Kiểm soát ẩm ướt, mối mọt, côn trùng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của gỗ nhựa ngoài trời. Có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Cả sản phẩm sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ tự nhiên màu sắc tùy vào hạt kết cấu và có thể tùy chỉnh màu sắc theo nhu cầu cá nhân. Điều này có tác dụng hấp thụ âm thanh và tiết kiệm năng lượng trong nhà.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được ứng dụng làm sàn lót hồ bơi, lót sân vườn, sân thượng, lan can hàng rào , bồn hoa gỗ nhựa độc đáo… nhiều tiểu cảnh sinh động được tạo ra, góp phần xây dựng những công trình hiện đại hòa hợp với thiên nhiên.

sàn gỗ sân thượng

Với giá thành hợp lý, sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood được nhiều công trình, dự án sử dụng. Trong đó, dự án Vivo City quận 7 là một dự án tiêu biểu sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, dự án mang nhiều dấu ấn độc đáo, thu hút nhiều khách hàng để thưởng thức hương vị cafe cũng như không gian tuyệt mỹ nơi đây.

Hơn thế nữa chúng còn mang nhiều đặc tính nổi bậc về khả năng chịu nước, chịu mọi thời tiết khắc nghiệt, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Một trong những loại sàn gỗ nhựa tiêu biểu được sử dụng rộng rãi hiện nay, đó là sàn gỗ ngoài trời TecWood của Công ty TNHH XD – TTNT Kiến Tâm.

Xem thêm: Lam gỗ nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *