6TH Element có đáp ứng được tiêu chuẩn sống của một chung cư cao cấp?

Thực tế hiện nay, tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp vẫn đang là đề tài mang đến nhiều tranh luận. Thế nào là cao cấp? Làm sao để chọn được một căn hộ chung cư phù hợp? là những câu hỏi được nhiều người mua nhà quan tâm nhưng chưa có lời giải đáp hợp lý. Để khách hàng có thể hình dung rõ ràng trong quá trình tìm kiếm tổ ấm xứng đáng với giá trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà (Bắc Hà Group) đã hiện thực hóa các tiêu chuẩn trong quần thể đẳng cấp 6th Element ngay tại Khu đô thị Tây Hồ Tây.

Vị trí đắc địa làm tăng giá trị bất động sản

“Nhất vị – nhị hướng” là tiêu chí quan trọng trong phong thủy bất động sản được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế khi tìm một nơi để sinh sống lâu dài hoặc đầu tư thì điểm đầu tiên người mua nhà quan tâm chính là vị trí. Bởi vị trí đắc địa sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản và mang lại tính thanh khoản cao.

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang dần được hoàn thiện và đi vào hoạt động và đường 40m nối từ Hồ điều hòa trung tâm của Khu đô thị Tây Hồ Tây ra đường Võ Chí Công, 6th Element chỉ cách ga đường sắt đô thị trên cao chỉ khoảng 500m. Kết nối qua các trục đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, vành đai 2…từ 6th Element – nút giao giữa bốn quận trung tâm Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong và ngoài thành phố.

Hạ tầng đô thị quanh dự án thông thoáng, liên kết vùng thuận lợi

Bên cạnh vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng và giao thông đáp ứng được nhu cầu sinh sống, hưởng thụ, đi lại của cư dân trong tương lai cũng là một yếu tố quan trọng. Dự án 6th Element nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, nơi có mật độ quy hoạch xây dựng nhà ở và chung cư chỉ 39.5%, giao thông nội bộ cũng như mảng xanh trong quần thể chiếm tới gần 50%, xung quanh dự án đều là trục con đường rất thuận lợi đi lại. Có thể nói Tây Hồ Tây chính là khu vực có cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông tiêu chuẩn nhất trong tương lai và 6th Element có lợi thế vượt trội khi được hưởng trọn mọi tiện ích liên kết tại đây.

Khu đô thị Tây Hồ Tây cũng được coi là vùng lõi kinh tế chính trị của Hà Nội, cũng là địa điểm lưu trú được lựa chọn hàng đầu của người Hàn Quốc. Đây được coi là khu Nhà giàu – khu Gangnam của Hà Nội với tiềm năng sẽ trở thành khu vực có cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tạo ra môi trường sống văn minh, đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích khép kín và hiện đại bậc nhất Hà Nội

Khác với một số dự án lấy số lượng tiện ích ra làm thước đo, trong khi diện tích và mật độ tiện ích hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu của cư dân, dự án 6th Element dành tới 10.600 m2, phần lớn diện tích đất để phục vụ không gian xanh và 55 tiện ích khép kín dành riêng cho cư dân dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi. Trong đó, 1 số tiện ích đặc sắc có thể kể đến như 3.468m2 đất dành cho xây dựng trường học; bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa áp dụng công nghệ muối điện phân; đài vọng cảnh, skybar, hầm rượu, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hát 6th Element…

Chú trọng công tác quản lý và vận hành dự án sau bàn giao

Hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư thường thả nổi và không coi trọng các thông số sau bàn giao như phí dịch vụ, đơn vị quản lý tòa nhà khiến cho mâu thuẫn với cư dân đẩy lên cao dẫn đến nhiều cuộc biểu tình không đáng có suốt thời gian qua.

Với 6th Element Bắc Hà chủ đầu tư đã tỉ mỉ tìm hiểu về những mong mỏi của khách hàng để chiều lòng cả những người mua nhà kỹ tính nhất. Đầu tiên chính là sự đảm bảo tuyệt đối về tiện nghi và an ninh – đây được đánh giá là những yếu tố cơ bản đối với dự án nhà ở cao cấp. Hơn nữa để mang đến sự yên tâm cho cư dân, 6th Element đã ký kết trực tiếp với đơn vị PMC – đơn vị quản lý dịch vụ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Để hỗ trợ tối đa cho cư dân của dự án, chủ đầu tư cũng đã công bố miễn phí luôn 12 tháng phí dịch vụ năm đầu tiên cho cư dân…

Có thể thấy rằng tất cả những yếu tố quan trọng này hội tụ trong một dự án là một sự nỗ lực không ngừng của nhà phát triển bất động sản và cũng là món quà đến từ tấm lòng của Bắc Hà Group gửi đến khách hàng. Nhất là trong giai đoạn hiện nay khi mà người mua nhà ngày càng tinh tế hơn trong lựa chọn, cầu kì hơn trong thẩm mỹ thì những dự án bề nổi sẽ không còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và đó cũng là lúc những tiêu chuẩn sống của chung cư cao cấp như 6th Element được lên ngôi.